Dịch vụ

 Công ty cổ phần Trung Long - Công viên trung tâm Tp.Vinh không những mang lại những phút giây vui chơi thoải mái cho quý khách sau những giờ làm, giờ học căng thảng bởi nơi đây có một không gian xanh tuyệt đẹp, không khí trong lành, những trò chơi mới lạ và hấp dẫn du khách mà còn mang đến cho quý khách hàng nhiều dịch vụ khác như: cho thuê và biểu diễn Lân - Trống nghệ thuật, cho thuê phong cảnh để chụp ảnh cưới, quay video clip, cho thuê bàn, ghế tổ chức hội nghị, đám cưới, cho thuê mặt bằng để tổ chức sự kiện, hội chợ, cho thuê nhà phục vụ kinh doanh nhà hàng, giải trí, cafe . Đặc biệt vào mùa lễ Giáng sinh chúng tôi rất hân hạnh được  hoá thân thành những Ông Già Noel để mang đến những món quà đáng yêu, xinh xắn gửi tặng cho các cháu đã có những thành tích trong học tập để khuyến khích các cháu chăm ngoan hơn, học giỏi hơn đó là dịch vụ Ông già Noel tặng quà..........

- Công ty chúng tôi còn là nơi cung cấp, trồng các loại cây cho các dự án cây xanh thảm cỏ cho các Công ty, đơn vị, các tỉnh có nhu cầu về trang trí cây xanh, thảm cỏ với đội ngũ công nhân lành nghệ, có đôi tay nghệ thuật cắt tỉa, tạo dáng cây, hoa nghệ thuật.

- Bán buôn, bán lẻ các loại hoa, cây trang trí dịp lễ, tết với giá hợp lý nhất đến tận người tiêu dùng.

Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách và mang lại cho quý khách một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ liên hệ: Phòng Kinh doanh - Công ty cổ phần Trung Long 

 Số 02 - Lê Mao - Tp.Vinh - NA

Điện thoại: 02383 588 699


Số lượt đọc: 2.379 - Trở lại Bản in Về đầu trang
 
© 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG LONGLượt truy cập: 443.674 - Trực tuyến: 1 - Thiết kế web: VAVIETNAM.COM