Giới thiệu

Dự án Công viên Trung tâm Thành phố Vinh được UBND tỉnh Nghệ An và hội doanh nghiệp Nghệ- Tĩnh tại thành phố Hồ Chí Minh sáng lập. Đây là một công trình văn hóa vui chơi giải trí có tầm cỡ tại khu vực bắc miền trung. Sau 2 năm khởi công xây dựng, ngày 18 tháng 6 năm 2005 Công viên trung tâm Thành phố Vinh chính thức đi vào hoạt động và trở thành một điểm đến lý tưởng để thư giãn và vui chơi giải trí cho mọi tầng lớp nhân dân.

Với diện tích 26ha được chia thành 5 khu chức năng:

-          KhuA: Khu vui chơi giải trí thanh thiếu niên.

-         Khu B: Hồ trung tâm.

-         Khu C: Khu sinh thái.  Tổ chức sự kiện ngoài trời.

-         Khu D: Cung lễ hội là  nơi tổ chức tiệc cưới hỏi, hội họp..

-         Khu E: Khu dịch vụ.

Đến CVTT ấn tượng đầu tiên là cánh cổng búp sen nở được thiết kế công phu tượng trưng cho quê hương Bác Hồ. Bên trong cánh cổng ấy mở ra một không gian trong lành, thoáng mát và một hệ thống kiến trúc cảnh quan tuyệt đẹp, mới mẻ, các khu vườn được xây dựng theo quan niệm sơn thủy hữu tình bằng cách mô phỏng theo hình thái thiên nhiên có sông nước núi non vườn hoa cây cảnh. Những khu tiểu cảnh lạ mắt và hệ thống trò chơi hấp dẫn lý thú phù hợp cho nhiều lứa tuổi, đặc biệt quý khách được khám phá các trò chơi hiện đại cảm giác mạnh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt nam. Từ 23 trò chơi các loại đến nay số lượng trò chơi đã lên đến 43 trò được phân thành 6 khu, khu vui chơi trong nhà, khu vui chơi thanh thiếu  niên, khu vui chơi cảm giác mạnh và nhiều trò chơi miễn phí dành cho trẻ em.

Không chỉ có tham gia các trò chơi, đến Công viênTrung tâm bạn còn được làm quen với những con vật quí hiếm ngộ nghĩnh, đáng yêu như Gấu, Khỉ, Vượn , Cá Sấu và nhiều loài thú khác.

Ngoài khu vui chơi giải trí CVTT còn là tổ hợp dịch vụ đa dạng với nhiều công trình đặc sắc, như Cung Lễ Hội với hội trường sức chứa lớn nhất lên tới gần 2000 thực khách, nhà hàng Hải sản cao cấp và nhà hàng Hương Xưa đậm chất xứ nghệ, khu Caffe Pipa lãng mạn với dịch vụ hoàn hảo, đa dạng cùng trang thiết bị hiện đại, đồng bộ được Công ty thường xuyên nâng cấp để đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của quý khách.

Đặc biệt, một bên là hồ Công viên trung tâm, với hồ nước rộng, điều hòa khí hậu mát mẻ, trong lành.một bên là đường đi bộ, Phố Hoa là địa điểm duy nhất nằm giữa trung tâm thành phố Vinh để bạn có thể thư giãn, giảm stress sau những ngày làm việc mệt mỏi

Với tâm huyết xây dựng Công viên Trung tâm trở thành một công trình văn hóa, một khu vui chơi, giải trí tiện ích, hiện đại, một điểm du lịch lý tưởng của du khách trong và ngoài nước. CVTT đã và đang đầu tư giai đoạn 2 với các sản phẩm dịch vụ mới với những công trình tầm cỡ nhằm làm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người dân.

Hứa hẹn đây là tổ hợp vui chơi giải trí, một điểm du lịch hấp dẫn cho du khách khi ghé thăm Thành phố Vinh.

Qua 10 năm hình thành, xây dựng và phát triển, CVTT không ngừng đổi mới về không gian, cảnh quan và kiến trúc với những công trình tầm cỡ  đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.

CVTT xin chân thành cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 10 năm qua. Xin chân thành cảm ơnSố lượt đọc: 4.215 - Trở lại Bản in Về đầu trang
 
© 2019 CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG LONGLượt truy cập: 443.656 - Trực tuyến: 1 - Thiết kế web: VAVIETNAM.COM